Chính sách bảo hành

DUY HẢI COMPUTER chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và mua hàng của Cửa hàng chúng tôi, để đáp ứng sự ủng hộ của Cửa hàng chúng tôi cam kết làm hết khả năng có thể để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt cho khách hàng, nhưng do yếu tố khách quan vẫn có 1 số xác suất dù rất là nhỏ có thể có sự cố trong quá trình sử dụng ngoài ý muốn của Cửa hàng chúng tôi cũng như của hãng sản xuất. Sự cố này được giải quyết dựa theo điều kiện và quy định như sau:

1. Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm, linh kiện phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng được xác định do nhà sản xuất  và phải còn trong thời hạn bảo hảnh.

Số Serial trên phiếu và trên máy phải trùng khớp

Số Serial trên máy và trên tem niêm phong bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách hoặc có dấu hiệu  tẩy, xóa, cạo, sửa.

Nếu trên đơn hàng có ghi “ Kèm phiếu bảo hành nhà cung cấp” thì phải có phiếu bảo hành của nhà cung cấp khi mang máy đến bảo hành.

Màn hình bảo hành theo quy định chung của các nhà phân phối tại Việt Nam từ 5 điểm chết trở lên.

Thời gian nhận bảo hành từ Thứ Hai đến Thứ bảy hàng tuần: Sáng 9h0-12h00, Chiều 13h30-18h00.

Trong vòng 7 ngày kể từ lúc mua máy. Nếu phát hiện lỗi do phần cứng của nhà sản xuất. Khách hàng sẽ được đổi máy mới  100% đúng cấu hình khách hàng đã mua trước đó.

Thời gian bảo hành và điều kiện bảo hành được áp dụng đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, ngoại trừ những trường hợp khách hàng muốn mua thêm dịch vụ bảo hành của hành phân phối hoạc của của hàng thì phải có biên bản thỏa thuận cụ thể bằng văn bản hoạc xác nhận trục tiếp trên phiếu bảo hành. 

2. Các  khoản không được bảo hành hoặc có tính phí:

Sản phẩm có sự cố có dấu hiệu bị tác động từ bên ngoài  như sét đánh, môi trường ẩm ướt, bụi bậm, côn trùng xâm nhập, sử dụng sai quy cách, tự update Bios, cháy nổ, đổ chất lỏng, rơi rớt, va đập, nứt, bể…

Phần mềm , dữ liệu cài trong máy.

Hao mòn trong quá trình sử dụng như keyboard, mouse touch/point…

3. Thỏa thuận nguyên tắc thương mại.

DUY HẢI COMPUTER cam kết bán hàng cho Quý khách đúng chủng loại, số lượng theo thỏa thuận giữa 2 bên khi bên bán hàng và được bảo hành theo quy định của Cửa hàng.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa, phụ kiện và chi tiết trên chứng từ, đơn hàng đúng theo thỏa thuận khi mua hàng và nhận hàng, mọi khiếu nại sau này về số lượng, chủng loại hàng, móp méo, gãy vỡ sẽ không được giải quyết.

Đơn hàng có giá trị từ khi ký kết, nếu khách hàng không nhận hàng thì số tiền đặt trước đó sẽ được khấu trừ vào chi phí, khấu hao, lắp đặt , vận chuyển…

Trong trường hợp bất khả kháng Cửa hàng sẽ thu lại hàng đã bán sau khi khấu hao sử dụng.

Cửa hàng không chịu bất kỳ  phát ngôn của nhân viên nào mà nội dung đó trái với những quy định trên, trừ trường hợp bằng những văn bản cụ thể khác có dấu và chữ ký cá nhân của người đại diện pháp luật của Cửa hàng.

Ghi chú: Khi đến bảo hành máy Quý khách mang theo “PHIẾU BẢO HÀNH” đến để việc bảo hành có giá trị.